Bắc Kinh Zohonice Beauty Equipment Co., Ltd.

Email: zohonice@zohonice.com Whatsapp: +8613910911829 

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmMáy Laser Diode Diode

600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông

600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông

600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông
video
600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: Beijing China
Hàng hiệu: Zohonice
Chứng nhận: CE Certificate, ISO9001, SGS,BV
Số mô hình: FD08
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1 Set
Giá bán: Apply to lowest please!!
chi tiết đóng gói: Hộp đóng gói bằng gỗ
Delivery Time: 3~7 working days
Payment Terms: T/T,Western Union,Money Gram
Supply Ability: Above 100pcs per month
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Loại laser: Diode Laser Đặc tính: tẩy lông
Xử lý bắn: Không giới hạn Sự bảo đảm: 1 năm
Ứng dụng: Dành cho thương mại, sử dụng salon, phòng khám, spa Tên sản phẩm: Laser kết nối 808nm sợi quang 600W
Wavenlength: 808nm, 810nm Kích thước điểm: 12 * 12 mm
Điểm nổi bật:

808nm diode laser hair removal

,

beauty salon equipment

 

 

600W Sợi kết hợp 808nm Diode Laser vĩnh viễn Epolitor Non Channel Diode Laser Loại bỏ lông,

 

 

Thai nhi


Laser kết hợp sợi quang 808nm,

Triệt lông bằng Laser Diode 808nm,

Laser không phải Channe Diode,

Epolitor vĩnh viễn,

 

 

Chức năng


Dành cho mọi loại da toàn thân Loại bỏ lông - An toàn, Nhanh hơn, Không đau và Hiệu quả!

 

Công nghệ tẩy lông bằng laser 1.Diode dựa trên động lực chọn lọc của ánh sáng và nhiệt.

2.The laser goes through the skin surface to reach the root of hair follicles; 2. Tia laser đi qua bề mặt da để đến tận gốc nang lông; light can be absorbed ánh sáng có thể được hấp thụ

3.và chuyển thành mô nang tóc bị tổn thương do nhiệt, để phục hồi rụng tóc mà không làm tổn thương mô xung quanh.

4. Giảm đau, thao tác dễ dàng, an toàn nhất, công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay.

 

600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông 0

 

Nguyên tắc làm việc


The light generated by multiple diode laser are coupled into a single-core multimode fiber by micro lens array, in order to deliver light to the target place. Ánh sáng được tạo ra bởi nhiều laser diode được ghép thành một sợi đa lõi đơn bởi mảng thấu kính vi mô, để đưa ánh sáng đến vị trí mục tiêu. This innovative design assures uniform energy distribution, low damage rate, long lifespan and easy maintenance of the diode laser. Thiết kế sáng tạo này đảm bảo phân phối năng lượng đồng đều, tỷ lệ thiệt hại thấp, tuổi thọ dài và dễ dàng bảo trì laser diode.

The FCD (Fiber Coupled Diode Laser for Depilation) laser locates inside the mainframe instead of handpiece. Laser FCD (Fiber Coupling Diode Laser for Depilation) nằm bên trong máy tính lớn thay vì tay khoan. Therefore, laser energy is transferred by fiber to the target, which significantly increase the energy efficiency& handpiece life span. Do đó, năng lượng laser được truyền bằng sợi đến mục tiêu, giúp tăng đáng kể hiệu quả sử dụng năng lượng & tuổi thọ của tay khoan. Lighter handpiece make it more convenient for doctors, while powerful cooling maximizes patients' comfort. Tay cầm nhẹ hơn giúp thuận tiện hơn cho các bác sĩ, trong khi làm mát mạnh mẽ tối đa hóa sự thoải mái của bệnh nhân.

 

600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông 1

 

Lợi thế


Mũ sắt được thiết kế tốt, và các đốm laser có thể được điều chỉnh từ đường kính 8-16mm, và làm mát bằng đầu liên tục làm mát da để giảm nhiệt độ da, tất cả sẽ cho phép điều trị thuận tiện, thoải mái và hiệu quả hơn nhiều.

 

The pulse width can be adjusted from 5-100ms, and the long pulse width can treatment the hair follicle more efficiently.So the headpice slids over the skin the same time the hair burns off. Độ rộng xung có thể được điều chỉnh từ 5 - 100ms và độ rộng xung dài có thể điều trị nang lông hiệu quả hơn. Vì vậy, phần đầu trượt trên da cùng lúc tóc bị cháy. So a super quick hair removal can be achived. Vì vậy, một triệt lông siêu nhanh có thể đạt được.

 

Compared with other devices for hair removal, pulse width can be selected to burn the hairs much more efficiently; So với các thiết bị khác để tẩy lông, độ rộng xung có thể được chọn để đốt cháy lông hiệu quả hơn nhiều; and the spotsize can be ajusted by 8-16mm diameter, so the bikini hairs removal will be suitable and easy operate. và các đốm có thể được điều chỉnh bằng đường kính 8-16mm, do đó việc loại bỏ lông bikini sẽ phù hợp và dễ dàng thực hiện. Also the efficience is immediately and visiable, as through goggles (which is used to protect eyes.) the operate can see that the hairs burns into ashes. Ngoài ra, hiệu quả là ngay lập tức và rõ ràng, như thông qua kính bảo hộ (được sử dụng để bảo vệ mắt.) Hoạt động có thể thấy rằng những sợi lông cháy thành tro.

 

600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông 2

 

Sự chỉ rõ


Nguồn sáng Laser kết hợp sợi quang Diode 808nm
Bước sóng 808nm
Quyền lực 600W
Năng lượng đầu ra 1-50 J / cm2
Độ rộng xung Điều chỉnh 10-100ms
Tần số xung 1-6Hz
Kích thước điểm 12X12mm
Hệ thống làm mát Làm mát bằng điện nhiệt + làm mát bằng nước + Làm mát không khí + Làm mát tiếp xúc với sapphire cho đầu laser
Nhiệt độ tinh thể 0-4oC
Man hinh LCD Màn hình cảm ứng đa sắc 8 inch 24 màu
Yêu cầu năng lượng AC220V ± 10%, 50Hz, AC110V ± 10%, 60Hz
Trọng lượng / kích thước thực 35kg / 72 * 42 * 98cm
kích cỡ gói 80cm * 55cm * 105cm

 

 

Dịch vụ của chúng tôi


 

1. Dịch vụ bảo trì

 

(1) Đảm bảo: Với 1 năm kể từ ngày bạn mua sản phẩm, nếu có lỗi, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí.

 

(2) Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại, Fax, Skype, WhatsApp, Viber hoặc e-mail và chúng tôi sẽ trả lời trong vòng một giờ và giải quyết vấn đề của bạn sớm nhất có thể.

 

(3) We take charge the quality of our products under normal use. (3) Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi trong điều kiện sử dụng bình thường. If host default, we provide free maintenance. Nếu máy chủ mặc định, chúng tôi cung cấp bảo trì miễn phí. After the warranty period, we only charge cost price for spare parts. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi chỉ tính giá thành cho phụ tùng. Technical guidance is free for lifelong. Hướng dẫn kỹ thuật là miễn phí suốt đời.

 

2. Giao dịch

 

(1) Đào tạo kỹ thuật:

Sẽ có hướng dẫn sử dụng hoặc video giúp bạn tìm hiểu máy, cách cài đặt, cách vận hành, cách bảo trì máy, bên cạnh đó, sẽ có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng cung cấp dịch vụ trực tuyến 24 giờ.

(2) Đào tạo lâm sàng:

Zohonice beauty training center is established for visiting customers. Trung tâm đào tạo làm đẹp Zohonice được thành lập để thăm hỏi khách hàng. You could get professional clinical training guide from our Doctor or beauticians,you may also take this training via E-mail, telephone and online tools,etc. Bạn có thể nhận được hướng dẫn đào tạo lâm sàng chuyên nghiệp từ Bác sĩ hoặc chuyên gia làm đẹp của chúng tôi, bạn cũng có thể thực hiện khóa đào tạo này qua E-mail, điện thoại và các công cụ trực tuyến, v.v.

 

Dịch vụ 3.ODM & OEM:

 

(1) Khách hàng chung

Đối với khách hàng nói chung, chúng tôi có thể thêm logo công ty của họ trên màn hình hoàn toàn miễn phí.

(2) Đại lý

For our agent, we can design the unique shell and operation screen software for them, also we will help them to develop and advertise the product in their market. Đối với đại lý của chúng tôi, chúng tôi có thể thiết kế phần mềm màn hình hoạt động và vỏ độc đáo cho họ, chúng tôi cũng sẽ giúp họ phát triển và quảng cáo sản phẩm trên thị trường của họ. Following are some products we design for our clients. Sau đây là một số sản phẩm chúng tôi thiết kế cho khách hàng của chúng tôi.

 

4. Đề nghị thẩm mỹ

 
Đề nghị xăm Yag Laser IPL Laser Removatôi
Nâng cơ mặt HiFa Cryolipolysis Fat Freezing
Tẩy lông Diode Laser Thiết bị làm đẹp tại nhà

 

600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông 3600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông 4

600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông 5600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông 6

 


Câu hỏi thường gặp

 


1. Ai thích hợp với Diode laser?
Diode laser được thiết kế để phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thất bại trong việc tẩy lông bằng ánh sáng thông thường

các hệ thống như IPL hoặc Lasers.SHR sẽ giúp bạn đạt được ít hoặc không có lông trên những khu vực gây rắc rối cho bạn.

Nó phù hợp với mọi loại da, ngay cả trên vùng da sẫm màu và da nhạy cảm.

 

2. Có đau không?
Nó hoàn toàn không gây đau đớn, điều này đạt được bằng các kỹ thuật Non Channel Didoe Laser và In-Motion, để mang đến cho bạn một phương pháp điều trị không đau, kể cả ở những khu vực nhạy cảm nhất.

 

3. Có phải tất cả các lĩnh vực có thể điều trị?
Any area of the body where you have unwanted hair may be treated. Bất kỳ khu vực nào của cơ thể mà bạn có mái tóc không mong muốn có thể được điều trị. For your convenience we have packaged together our most popular areas together to make them even more affordable. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã cùng nhau đóng gói các khu vực phổ biến nhất của chúng tôi để làm cho chúng có giá cả phải chăng hơn.

 

 

Sản phẩm liên quan


600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông 7

 

Nhiều sự lựa chọn


600W Fiber Coupling 808nm laser laser Epolitor vĩnh viễn Non Channel Diode tẩy lông 8

 

Mới đến "Máy triệt lông Diode Laser vĩnh viễn Kết hợp với công suất 808nm 600w"

Chi tiết liên lạc
Beijing Zohonice Beauty Equipment Co.,Ltd.

Người liên hệ: Alice

Tel: +8615801392897

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác