Bắc Kinh Zohonice Beauty Equipment Co., Ltd.

Email: zohonice@zohonice.com Whatsapp: +8613910911829 

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmMáy 3D HIFU

404 Not Found

404 Not Found

  • 404 Not Found
404 Not Found
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: BẮC KINH, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: ZOHONICE
Chứng nhận: CE
Số mô hình: 3DHIFU-4DC
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ nhôm
Thời gian giao hàng: 3 - 7 ngày làm việc sau khi bạn thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, Visa Credit
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Đặc tính: Nâng cơ mặt, căng da, xóa nếp nhăn Trưởng phòng điều trị: HIFU + VMax, Nó có thể cập nhật thêm Vaginal + Loposonix
Lý thuyết làm việc: siêu âm tập trung cường độ cao Màn: Màn hình cảm ứng màu
Khu vực trị bệnh: khuôn mặt, cổ và cơ thể định hình Sự bảo đảm: 1 năm
Phong cách: Trung bình cộng Hộp mực: 14 chiếc. (1.5mm / 3.0mm / 4.5mm / 8.0mm10mm / 13mm / 16mm)
Điểm nổi bật:

Máy siêu âm tập trung cường độ cao

,

thiết bị làm đẹp chuyên nghiệp

 

 

Vmax nâng cơ mặt chống lão hóa 4D HIFU Siêu âm cơ thể làm đẹp giảm béo,

 

 

Ứng dụng


Nâng mặt HIFU,
cơ thể giảm béo,
da săn chắc,
trẻ hóa âm đạo.

 

 

404 Not Found 0404 Not Found 1

 

Lợi thế


1. Phân phối năng lượng bình đẳng & đều đặn hơn, kết quả hiệu quả tốt hơn so với Mistlo HIFU,
2. Điều trị không xâm lấn cho da, không có tác dụng phụ
3. kết quả điều trị hiệu quả ngay sau khi điều trị 30% -35%, 50% sau một tháng, 3-6 tháng kết quả 100% kéo dài 18-36 tháng.
4. Thích hợp cho người trên 30 tuổi, da mới bắt đầu lão hóa, một liệu pháp duy nhất có thể giúp đẩy nhanh các tế bào hoạt động, hiệu quả điều trị có ý nghĩa hơn và lâu dài.
5. Thích hợp cho người trên 40 tuổi, các vấn đề về da đã xuất hiện chảy xệ và lỏng lẻo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công nghệ điều trị khác nhau để đảm bảo chống lão hóa hiệu quả và cải thiện đáng kể vấn đề về da.

  • 404 Not Found 2
Giới thiệu Brif

High Intensity Focused Ultrasound (HIFU) directly delivers heat energy to skin and subcutaneous tissue that can stimulate and renew the skin's collagen and thus consequently improving the texture and reducing sagging of the skin. Siêu âm tập trung cường độ cao (HIFU) trực tiếp cung cấp năng lượng nhiệt cho da và mô dưới da có thể kích thích và làm mới collagen của da và do đó cải thiện kết cấu và giảm chảy xệ của da. It literally achieves the results of a facelift or a body lifts without any invasive surgery or injections, moreover, an added bonus of this procedure is that there is no downtime. Nó thực sự đạt được kết quả của việc căng da mặt hoặc nâng cơ thể mà không cần phẫu thuật hay tiêm thuốc xâm lấn, hơn nữa, một phần thưởng bổ sung của thủ tục này là không có thời gian chết.

 

Điêu trị da mặt
THE HIFU MACHINE can be done firm skin while pulling the muscle layer, thin face up to the progressive effect. MÁY HIFU có thể được thực hiện da săn chắc trong khi kéo lớp cơ, mặt mỏng lên để đạt hiệu quả tiến bộ. What is SMAS? SMAS là gì? Lift operation at present by plastic surgeons do operation layer, the SMAS layer, which is (superficial musculoaponeurotic system, referred to as the fascia (fascia) SMAS) layer on the skin depth is about 4.5mm, subcutaneous fat and muscle. Hoạt động nâng hiện tại của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm lớp hoạt động, lớp SMAS, là (hệ thống cơ xương khớp bề mặt, được gọi là lớp SMAS fascia (fascia) trên độ sâu của da là khoảng 4,5mm, mỡ dưới da và cơ.

 

Loại bỏ mỡ trong cơ thể
Apply high intensity focused ultrasound, generate focused energy and go deeoer into the cellulite to break cellulite. Áp dụng siêu âm tập trung cường độ cao, tạo ra năng lượng tập trung và đi deeoer vào cellulite để phá vỡ cellulite. it is an invasive, impressive and long- last effective tratement to reduce fat, especially for abdomen and thigh. Đây là một biện pháp xâm lấn hiệu quả, lâu dài và ấn tượng để giảm mỡ, đặc biệt là đối với bụng và đùi.

 

 

404 Not Found 3404 Not Found 4

 

Sự chỉ rõ


tên sản phẩm 4d hifu chính xác Làm săn chắc cơ thể giảm béo
Từ khóa hifu
Chức năng Nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn, giảm béo toàn thân
Công nghệ Siêu âm tập trung cường độ cao hifu

Hộp mực HIFU

 

1,5mm / 3.0mm / 4.5mm / 8.0mm / 13mm

 

Vật chất ABS
Tần số 7 GHz 4 MHz
Năng lượng điện 0,1-2,0J
Khoảng cách Điều chỉnh tự động
Công suất ra 110v ~ 240V 50ZH / 60ZH
Ứng dụng Salon / phòng khám / trung tâm làm đẹp
Nguồn gốc Bắc Kinh, Trung Quốc (Đại lục)
Chế độ Chế độ đầu ra Pulse Digital
Moq 1 cái
OEM Tai nạn
Thương hiệu OEM
Lô hàng DHL / TNT / UPS
Thanh toán VISA / TT / westion union / thẻ tín dụng

 

404 Not Found 5404 Not Found 6404 Not Found 7

 

Hộp mực


Hộp mực Địa điểm điều trị và tham khảo năng lượng
Hộp mực 1,5mm Cổ: 0,6J, Chân / Quạ: 0,5J, Trán: 0,5J
Hộp mực 3.0mm Cổ: 1.0J, Chin: 1.0J, Hàm: 0.8J, Má: 1.0J, Đền: 0.7J, Trán: 0.6J.
Hộp mực 4,5mm Cơ táo: 0.8J, Chin: 1.0J, Hàm: 0.7J, Má: 1.0J, Temple: 0.7J, Trán 0.4J.
Hộp mực 6.0mm Lưng: 0.8J, Ngực: 0.6J, Bụng: 1.0J, Tay: 1.0J.
Hộp mực 8.0mm Ngực: 0,7J, lưng: 0,8J, bụng: 1,0J.
Hộp mực 10 mm Ngực: 0,7J, lưng: 0,8J, bụng: 1,0J.
Hộp mực 13mm Bụng: 1.0J, chân: 1.0J, mông: 1.2J.
Hộp mực 16mm

Bụng 0,8J, mông: 1,2J.
 

 

 

Câu hỏi thường gặp


                                                                           

Q.Làm thế nào 3D HIFU hoạt động điều trị khuôn mặt?

Một.Focused ultrasound energy passes straight through the skin surface and stimulates collagen production in the deeper layers of the skin. Năng lượng siêu âm tập trung truyền thẳng qua bề mặt da và kích thích sản xuất collagen ở các lớp sâu hơn của da. This gives lift, improves support and tightens the skin. Điều này giúp nâng đỡ, cải thiện hỗ trợ và làm săn chắc da. Typically just one treatment is required. Thông thường chỉ cần một điều trị là cần thiết. 3D Face HIFU can also be combined with other face sculpting treatments, such as dermal fillers, for enhanced results. 3D Face HIFU cũng có thể được kết hợp với các phương pháp điều trị điêu khắc khuôn mặt khác, chẳng hạn như chất độn da, để tăng kết quả.

 

QLàm thế nào nó hoạt động cơ thể 3D HIFU?

Một.The HIFU hand piece delivers focussed ultrasound waves to a precise depth to cause necrosis of the fat cell. . Phần tay HIFU đưa sóng siêu âm tập trung đến độ sâu chính xác để gây hoại tử tế bào mỡ. The controlled movement of the handpiece results in a grid of treated fat cells. Chuyển động có kiểm soát của tay khoan dẫn đến một mạng lưới các tế bào mỡ được xử lý. The high frequency of the ultrasound wave results in rapid heating of the focal zone at 1.5mm and 8mm under the skin, leaving the skins surface unaffected. Tần số cao của sóng siêu âm dẫn đến việc làm nóng nhanh vùng tiêu điểm ở mức 1,5mm và 8 mm dưới da, khiến bề mặt da không bị ảnh hưởng. However this energy increases in temperature as it gets deeper within the skin due to the energy of the 3d HIFU causing cellular friction. Tuy nhiên, năng lượng này tăng nhiệt độ khi nó vào sâu hơn trong da do năng lượng của HIFU 3d gây ra ma sát tế bào. Exposing the fat cell to this high temperature causes rapid cell death (necrosis). Tiếp xúc với tế bào mỡ ở nhiệt độ cao này sẽ khiến tế bào chết nhanh chóng (hoại tử).

 

Sản phẩm liên quan


404 Not Found 8

 

Dịch vụ của chúng tôi


1. Dịch vụ bảo trì

 

(1) Đảm bảo: Với 1 năm kể từ ngày bạn mua sản phẩm, nếu có lỗi, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí.

 

(2) Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại, Fax, Skype, WhatsApp, Viber hoặc e-mail và chúng tôi sẽ trả lời trong vòng một giờ và giải quyết vấn đề của bạn sớm nhất có thể.

 

(3) We take charge the quality of our products under normal use. (3) Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi trong điều kiện sử dụng bình thường. If host default, we provide free maintenance. Nếu máy chủ mặc định, chúng tôi cung cấp bảo trì miễn phí. After the warranty period, we only charge cost price for spare parts. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi chỉ tính giá thành cho phụ tùng. Technical guidance is free for lifelong. Hướng dẫn kỹ thuật là miễn phí suốt đời.

 

2. Đào tạo

 

(1) Đào tạo kỹ thuật:

Sẽ có hướng dẫn sử dụng hoặc video giúp bạn tìm hiểu máy, cách cài đặt, cách vận hành, cách bảo trì máy, bên cạnh đó, sẽ có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng cung cấp dịch vụ trực tuyến 24 giờ.

(2) Đào tạo lâm sàng:

Zohonice beauty training center is established for visiting customers. Trung tâm đào tạo làm đẹp Zohonice được thành lập để thăm hỏi khách hàng. You could get professional clinical training guide from our Doctor or beauticians,you may also take this training via E-mail, telephone and online tools,etc. Bạn có thể nhận được hướng dẫn đào tạo lâm sàng chuyên nghiệp từ Bác sĩ hoặc chuyên gia làm đẹp của chúng tôi, bạn cũng có thể thực hiện khóa đào tạo này qua E-mail, điện thoại và các công cụ trực tuyến, v.v.

 

3. Dịch vụ OEM & OEM:

 

(1) Khách hàng chung

Đối với khách hàng nói chung, chúng tôi có thể thêm logo công ty của họ trên màn hình hoàn toàn miễn phí.

(2) Đại lý

For our agent, we can design the unique shell and operation screen software for them, also we will help them to develop and advertise the product in their market. Đối với đại lý của chúng tôi, chúng tôi có thể thiết kế phần mềm màn hình hoạt động và vỏ độc đáo cho họ, chúng tôi cũng sẽ giúp họ phát triển và quảng cáo sản phẩm trên thị trường của họ. Following are some products we design for our clients. Sau đây là một số sản phẩm chúng tôi thiết kế cho khách hàng của chúng tôi.

 

4. Đề nghị thẩm mỹ

 
Đề nghị xăm Yag Laser IPL Laser Removatôi
Nâng cơ mặt HiFa Cryolipolysis Fat Freezing
Tẩy lông Diode Laser Thiết bị làm đẹp tại nhà

 

Nhiều sự lựa chọn


404 Not Found 9

 

Chi tiết liên lạc
Beijing Zohonice Beauty Equipment Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Zhou

Tel: +8613910911829

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác